Về chúng tôi

WULAO ĐÀI LOAN - XIN CHÀO VIỆT NAM!

Thương hiệu lẩu trứ danh nhất định phải thử.

Thương hiệu lẩu nức tiếng Đài Loan đã có mặt tại Việt Nam - nơi mang đến trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Sản phẩm, dịch vụ, đồ dùng và không gian đều được lấy cảm hứng từ quan niệm nghệ thuật đầy chất thơ “Chốn bồng lai nơi hạ giới”. Kết hợp sự hiện đại và thời thượng trong ăn uống kiến tạo nên một vương quốc ẩm thực độc đáo.

Concept

Wulao mang đến không gian ăn uống cao cấp với các món Lẩu Đài Loan đặc trưng, dịch vụ chăm sóc chân thành, tôn trọng cùng thiết kế không gian sáng tạo. Tôn chỉ của Wulao là không chỉ mang đến mónăn ngon mà còn là sự trải nghiệm không gian và dịch vụ 5*.
Wulao - có nghĩa là “trường xuân mang đến một không gian thư thái mang phong cách “Thiền” cho khách hàng. Bỏ lại bên ngoài cánh cửa Wulao bao bộn bề của cuộc sống, thực khách đến với Wulao để tìm một không gian vô ưu và thư thái.

Món ăn đặc sắc

LẨU TRƯỜNG XUÂN

Lẩu Trường Xuân kết hợp xương gà, xương heo, hành tây, hành lá, gừng, tỏi trộn đều để hòa quyện hương vị nguyên bản của các nguyên liệu này mà vẫn giữ được tinh túy của món ăn. Sau đó, thêm vào với các hương vị thảo dược để tạo cho món lẩu có dư vị ngọt ngào. Tất cả những thành phần này đã giúp món Lẩu Trường Xuân trở thành một lựa chọn hàng đầu bởi hương vị lẩu độc đáo của nó.

Lẩu cay Wulao

Lẩu cay Wulao mang đến một hương vị độc đáo.
Bước đầu tiên, kết hợp một số loại thảo mộc để hương vị hòa quyện với nhau. Tiếp tục thêm một lượt thảo mộc thứ hai để tạo ra hương vị độc đáo của các nguyên liệu chính cho Lẩu cay Wulao. Sau đó, hòa quyện với nước súp hầm hành tây, hành lá, gừng, tỏi, xương gà và xương heo. Tất cả các nguyên liệu này đã làm nên hương vị đậm đà và độc đáo của Lẩu cay Wulao.

Lẩu cay Wulao

LẨU UYÊN ƯƠNG

Sự kết hợp giữa hai vị nước lẩu độc đáo giúp thực khách có thể thưởng thức hai hương vị cùng một thời điểm, kích thích vị giác với nhiều cấp độ hoàn toàn khác biệt. Ngoài ra, Wulao món "Đậu phụ ngàn lớp Wulao" độc đáo được xếp vào lớp dưới của nồi lẩu mang đến hương vị đặc sắc khó quên, đây chắc chắn là món ngon mà bạn nhất định nên thử một lần trong đời.